Xin chào, 

Đây là một chút giới thiệu về Afreecorner.com của chúng mình.

A Free Corner được lập ra với tất cả sự yêu thích mà chúng mình dành cho viết lách, tham khảo và chia sẻ những kiến thức xoay quanh nét đẹp của cuộc sống.

Đến với A Free Corner, bạn sẽ tìm thấy những thông tin thú vị, những trải nghiệm hữu ích về nước hoa, làm đẹp, du lịch,… Với chúng mình, A Free Corner như một góc nhỏ yêu thương, nơi chúng mình được góp phần nhỏ vào công cuộc tô điểm cho cuộc đời này thêm xinh đẹp.

Đảm nhận nhiệm vụ của một trang thông tin phi lợi nhuận, A Free Corner đã và đang hoàn thiện mỗi ngày để đem đến bạn những bài đánh giá, những trải nghiệm khách quan, thực tế nhất. Đối với những kiến thức chuyên ngành, A Free Corner tham khảo và tổng hợp từ các tạp chí, website và nhiều nguồn thông tin uy tín để có thể chia sẻ đến bạn.

A Free Corner không bán hàng. A Free Corner duy trì hoạt động của mình bằng một khoản tiền hoa hồng nho nhỏ chúng mình nhận được thông qua các tiếp thị liên kết. Những đường link liên kết bạn tìm thấy ở A Free Corner đều đến từ những đơn vị phân phối chính hãng, cửa hàng uy tín mà chúng mình tìm hiểu và trải nghiệm qua.

Khi bạn mua hàng tại những đường link được cung cấp, bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng, còn A Free Corner sẽ nhận được một khoản phí nhỏ từ đơn vị liên kết để tiếp tục hoạt động. Ngoài ra, chia sẻ những bài viết bạn cho rằng hữu ích đến với người khác cũng là một cách để động viên khích lệ chúng mình đấy nhé. 

Bạn có bất cứ điều gì góp ý, chia sẻ để A Free Corner tốt hơn mỗi ngày, đừng ngại liên hệ với chúng mình nhé. Cảm ơn mọi sự ủng hộ của bạn trên bước đường hoàn thiện của A Free Corner nhé!

From Admin with love!!!