Phân biệt tinh dầu nước hoa Aroma perfume oil 12ml chính hãng

You are currently viewing Phân biệt tinh dầu nước hoa Aroma perfume oil 12ml chính hãng

Những dòng nước hoa mang đậm nét kiêu sa, rạng rỡ, cuốn hút như cô nàng tiểu thư nước Pháp khiến bao trái tim người mê hương vẫn luôn dành riêng một vị trí đặc biệt. Để tăng thêm sự tiện dụng, dòng nước hoa cô đặc, mang đậm tinh túy của nước hoa Pháp, chính là tinh dầu nước hoa Aroma perfume oil 12ml đã ra đời. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm giả tinh dầu nước hoa chính hãng khiến người dùng hoang mang. Bài viết dưới đây sẽ cùng tìm hiểu những điểm chính để phân biệt nước hoa Aroma perfume oil 12ml chính hãng.

Đặc điểm phân biệt tinh dầu nước hoa Aroma perfume oil 12ml chính hãng

Để phân biệt tinh dầu nước hoa Aroma perfume oil 12ml chính hãng với những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, có những đặc điểm sau người dùng có thể áp dụng để so sánh.

  1. Mùi hương 

Mùi hương chuẩn của tinh dầu nước hoa Aroma perfume oil 12ml chính hãng rất sang trọng, tinh tế, mang nhiều sự kết hợp độc đáo giữa các lớp hương nên thường khiến người dùng cảm thấy dễ chịu, thoải mái tinh thần hơn.

Mùi hương của các sản phẩm làm nhái thường sẽ lẫn mùi hóa chất, không sang trọng cũng như dễ khiến bản thân và người khác khó chịu, dẫn đến cuộc giao tiếp với mọi người trở nên không thoải mái. Mùi hương của chúng thường quá đậm hoặc quá nhạt, khó nhận diện được các nốt hương.

Mùi hương tinh dầu nước hoa Aroma perfume oil 12ml chính hãng rất sang trọng, tinh tế 

Có thể bạn quan tâm:

  1. Độ lưu hương

Độ lưu hương là điều dễ nhận thấy nhất khi so sánh giữa tinh dầu nước hoa Aroma perfume oil 12ml chính hãng và nước hoa kém chất lượng. Độ lưu hương của tinh dầu chính hãng thường rất lâu, từ 8 đến 24 tiếng trên cơ thể, có thể lên đến 1 tuần lưu trên quần áo.

Đương nhiên những sản phẩm nhái nước hoa Aroma perfume oil 12ml thường chỉ lưu hương từ 30 phút đến 6 tiếng là mùi hương không còn nữa. Chính vì thế, khi mua trúng nước hoa giả thì thường người dùng tốn khá nhiều công sức lăn lại nước hoa để thơm được lâu.

  1. Giá thành sản phẩm

Giá của các loại tinh dầu nước hoa Aroma perfume oil 12ml chính hãng được đánh giá tương đối hợp túi tiền của nhiều người, nhưng vẫn đảm bảo tương xứng với chất lượng mà tinh dầu đó đem lại cho người dùng. Chính vì thế, dù rằng giá thành hợp lý nhưng không có nghĩa là quá rẻ.

Giá của các loại sản phẩm nhái nước hoa Aroma thường được nhập từ những nguồn hàng kém chất lượng, nguyên liệu rẻ nên giá thành họ bán ra thị trường thường thấp hơn rất nhiều so với giá của tinh dầu nước hoa Aroma perfume oil 12ml chính hãng

  1. Mẫu bao bì sản phẩm:

Những loại tinh dầu nước hoa Aroma perfume oil 12ml chính hãng luôn được các nhà sản xuất chú trọng từng đường nét sắc sảo, thiết kế tối ưu để đem lại sự ưa nhìn cho khách hàng.

Còn các loại nước hoa đạo nhái thường có nét giống như trên bao bì chuẩn, nhưng các đường nét thường thô hơn, không sắc sảo, màu in cũng không được đẹp bằng.

Nước hoa đạo nhái thường có nét giống thiết kế gốc nhưng thô hơn, không sắc sảo

Lý do nên chọn nước hoa Aroma perfume oil 12ml

Tinh dầu nước hoa Aroma perfume oil 12ml chính hãng có nhiều ưu điểm nên rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn để thể hiện phong cách của mình. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên chọn mua tinh dầu nước hoa Aroma perfume oil 12ml chính hãng.

  • Sản phẩm an toàn với da do không chứa cồn, không chứa chất phụ liệu kém chất lượng.
  • Sản phẩm có mùi hương nước hoa cô đặc, mùi hương rất thơm, độc đáo, riêng biệt.
  • Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, con lăn 360 độ, xinh xắn, tiện dụng khi đem theo bên mình.
  • Sản phẩm có độ lưu hương rất tốt, tầm trên 1 ngày, khoảng 7 ngày trên quần áo, nên chỉ cần thoa lên da cũng đủ thoải mái hoạt động.
  • Sản phẩm có giá thành khá hợp lý, phù hợp với nhiều người tiêu dùng, nên ai cũng dễ dàng mua được.
Nước hoa Aroma perfume oil 12ml có thiết kế nhỏ gọn, con lăn 360 độ rất tiện dụng

Tham khảo thêm giá sản phẩm tại Shopee hoặc tại Lazada

Lời kết

Trên thực tế không phải ai cũng dễ dàng phân biệt thật giả các sản phẩm mà những kẻ gian cố tình làm và tung ra thị trường. Chính vì thế, ngoài việc nắm được những lưu ý để phân biệt tinh dầu nước hoa Aroma perfume oil 12ml chính hãng với hàng kém chất lượng, mọi người còn cần là khách hàng thông thái khi tìm hiểu thêm thông tin về người bán hàng và thương hiệu muốn mua. Afreecorner.com là một góc nhỏ chia sẻ những kiến thức giúp làm đẹp thêm cho cuộc sống, mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp mọi người có được sản phẩm thật ưng ý của mình. 

emmeoluoi

Will Durant từng nói “Tri thức là con mắt của đam mê, và có thể trở thành hoa tiêu của tâm hồn”. Chính vì thế, A Free Corner ra đời để trở thành một góc nhỏ tự do viết lách, nơi chia sẻ những kiến thức thú vị về cuộc sống, nước hoa, làm đẹp và một vài điều yêu thương khác tô màu cho tâm hồn chúng ta. A Free Corner mong rằng những điều chúng tôi biết cũng là điều bạn thông hiểu, tâm hồn ta đủ đẹp để cảm nhận mọi âm điệu của cuộc sống.